Xem ngày kê giường ngủ có thực sự quan trọng hay không?

Xem ngày kê giường ngủ là quan niệm phong thủy của người Việt Nam hình thành từ lâu đời với hy vọng mang lại may mắn cũng như sự thuận lợi trong cuộc sống.

Vậy xem ngày kê giường ngủ có ý nghĩa như thế nào và nên xem ngày kê giường ngủ như thế nào không phải ai cũng biết để có thể thực hiện theo đúng phong thủy để có được những may mắn như đúng mong muốn của mình, đồng thời giải quyết được vấn đề tâm lý về phong thủy.

Dù cuộc sống gia đình có bận rộn tới đâu thì người Việt Nam vẫn tin rằng việc xem xét các yếu tố phong thủy trong căn nhà vẫn là vấn đề quan trọng không nên bỏ qua không chỉ là xem hướng làm nhà, giờ xuất hành, giờ khai trương mà xem ngày kê giường ngủ cũng thực sự quan trọng.

xem ngày kê giường ngủ (3)

Ý nghĩa của việc xem ngày kê giường ngủ là gì?

Dựa trên phương diện phong thủy thì thông thường phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi cần sự yên tĩnh và được kê vào những ngày đẹp, vị trí có không khí trong lành nhưng nếu bị kê ngược hướng bản mệnh hay được đặt vào những vị trí xấu sẽ dẫn tới hiện tượng “tàng phong tụ khí” có nghĩa là âm khí sẽ tích tụ lại và không được lưu thông, vào những ngày xấu thì lượng âm khí càng nhiều làm ảnh hưởng tới tới trước hết là vấn đề sức khỏe.

Dựa trên phương diện khoa học, năng lượng từ trường của trái đất nhiều ít hay thay đổi tùy vào từng thời gian cụ thể, những ngày có năng lượng tốt được gọi là hoàng đạo, những ngày năng lượng xấu được gọi là hắc đạo. Do đó việc xem ngày kê giường thực sự rất quan trọng, người ta thường hay chọn những ngày hoàng đạo kết hợp hướng kê giường đẹp để có thể có vị trí kê giường đẹp nhất.ý nghĩa của xem ngày kê giường ngủ

Nên xem ngày kê giường ngủ như thế nào?

Xem ngày kê giường nên chọn những giờ đẹp, ngày hợp tuổi, ngày tốt cho việc xuất hành của gia chủ.

  • Xem ngày lắp giường ngủ nên chọn giờ tốt xuất hành nên chọn các giờ Đại An với giờ này khi xuất hành mua giường về kê gia chủ có thể đi theo hướng Tây Nam để cầu tài từ việc kê giường mới. Ngoài ra cũng có thể chọn các hướng Đông Nam vào giờ Tốc Hỷ, giờ Tiểu Cát.
  • Bạn cũng có thể dựa vào bản mệnh của mình để chọn những ngày tốt hợp với việc kê giường. >>> Xem hướng đặt giường tuổi Kỷ Tỵ

Lưu ý khi xem ngày kê giường ngủ

Bạn cũng nên lưu ý khi xem ngày kê giường ngủ tránh cần tránh những ngày xấu như ngày xá tội vong nhân, những ngày thuộc tháng 7, những ngày cuối năm cũ (ngày cùng tháng tận)… Việc kê giường vào những ngày xấu này theo quan niệm dân gian được coi là “rước ma vào nhà” do đó nên đặc biệt kiêng kỵ.

Bên cạnh việc chọn ngày tốt để đặt giường, lắp giường ngủ thì công việc xem hướng giường có ý nghĩa rất quan trọng.

Những điều cần tránh khi xem ngày kê giường

Vấn đề thực hiện theo các quan niệm phong thủy giường ngủ giúp giải quyết được tâm lý cũng như mang lại sự bình yên, những hy vọng về cuộc sống sung túc hạnh phúc cho tới tận ngày nay vẫn được người Việt Nam áp dụng trong đó xem ngày kê giường được các gia đình quan tâm.

Với những chia sẻ về xem ngày kê giường ngủ và những ngày xấu nên tránh hy vọng sẽ là thông tin cần thiết đối với những gia đình thực sự quan tâm.

Liên hệ hotline 0926456686 để được tư vấn thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *