Xem hướng kê giường hợp mệnh giúp vợ chồng hạnh phúc

Đối với những cặp vợ chồng mới cưới thì vấn đề giường chiếu rất quan trọng do đó mà khi mới cưới giường cưới, phòng ngủ của đôi uyên ương được được các gia đình rât quan tâm. Từ việc chọn mẫu mã giường cho tới màu chăn ga gối đệm, xem hướng kê giường cũng được quan tâm hàng đầu để mang lại sự khởi đầu mới bình an cho đôi vợ chồng son.

Một chiêc giường ngủ hợp phong thủy với xem hướng kê giường đẹp sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống ảnh hưởng tới kết quả công việc, mối quan hệ vợ chồng có hòa thuận hay không. Vậy xem hướng kê giường hợp với mệnh của vợ chồng như thế nào là tốt nhất, thuận theo phong thủy nhất?

Hãy cùng tham khảo những thông tin phong thủy về xem hướng kê giường ngủ dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích cho gia đình mình nhé!

Lựa chọn xem hướng kê giường hợp mệnh
Vị trí giường ngủ đẹp

Tại sao phải xem hướng kê giường và hợp với mệnh tuổi?

Xem hương kê giường cũng tương tự như với xem hướng làm nhà, hướng đặt bàn thờ tổ tiên vậy, chúng đều mang lại những ý nghĩa về mặt phong thủy khác nhau. Giường ngủ là không gian nghỉ ngơi thư giãn, là không gian riêng tư cho cặp vợ chồng với những giây phút bên nhau say đắm.

Xem hướng kê giường hợp sẽ mang lại những hạnh phúc về mối quan hệ vợ chồng cũng như sự sung túc về con cái mang lại sự phát tài phát lộc cho gia chủ. Do đo việc dựa vào tuổi của vợ chồng để xem hướng kê giường là thực sự cần thiết và thuận theo phong thủy sẽ mang lại được nhiều may mắn cho cặp vợ chồng đặc biệt là vợ chồng mới cưới với sự khởi đầu may mắn và tràn đầy hạnh phúc.

Cách xem hướng kê giường ngủ theo tuổi hợp mệnh vợ chồng

Người chồng là trụ cột của gia đình do vậy mà bạn nên lấy tuổi người chồng làm mốc để xác định hướng giường đẹp hợp với cả 2 vợ chồng. Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều cách tính hướng giường ngủ đối với từng tuổi. Bài viết này chỉ đề cập tới 3 tuổi là tuổi Hợi, tuổi Tuất và tuổi Dậu.

Xem hướng kê giường cho người chồng tuổi Hợi

Những hướng giường mang lại sức khỏe cho gia chủ đó là các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Các hương này đồng thời cũng mang lại sự phát triển về sự nghiệp cho gia chủ. Ngoài ra thì cac hướng đặc kỵ với gia chủ tuổi Hợi đo là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây nếu vô tình kê giường vợ chồng theo các hương này sẽ xảy ra xung đột, vợ chồng xung khăc, sát chồng, sát vợ…

Xem hướng đặt giường cho người chồng tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất lại chia ra thành Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất và Nhâm Tuất, do đó cần phải dựa vào thêm yếu tố này nữa mới có thể xác định được hướng có hợp hay không.

Với những người chồng thuộc tuổi Canh Tuất nên chọn cac hương kê giường đẹp nhất là Đông Nam, Bắc, Đông Bắc. Tuổi Giap Tuất nên chọn kê giường theo hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Tuổi Mậu Tuất ẽ hợp với nhướng Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

Chọn hướng đặt giường hợp tuổi Dậu

Các hướng hợp với vợ chồng khi kê giường có chồng tuổi Dậu nên là các hướng Bắc, Đông, Nam lợi thiên y và Đông Nam để mang lại công danh cũng như sự nghiệp cho cả gia chủ cũng như mang lại tài lộc, mối quan hệ vợ chồng bền vững.

>>> Tham khảo: Giường cưới có nên thay hay không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *