Xem hướng đặt giường ngủ cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Với tuổi Kỷ Tỵ 1989, xem hướng đặt giường ngủ thuận theo phong thủy và hợp với tuổi sẽ mang lại may mắn cũng như niềm hạnh phúc trọn vẹn như bạn mong muốn.

Xem hướng đặt giường ngủ cho gia chủ sinh năm 1989 để mang lại sự thuận lợi trong tình duyên và sự thăng tiến trong sự nghiệp, con cái thuận lợi thì cần quan tâm những vấn đề gì và lưu ý những điều cấm kỵ nào?

Cùng Divanni tìm hiểu những thông tin cần thiết về vấn đề xem hướng đặt giường ngủ thông qua những chia sẻ hữu ích dưới đây nhé!

>>>Có thể bạn quan tâm: Đầu giường hướng nào tốt nhất

hướng đặt đầu giường cho người tuổi Kỷ Tỵ

Nên xem hướng đặt giường ngủ tuổi 1989 là các hướng nào?

Gia chủ trước khi cưới vợ, chọn hướng kê giường mới nên tìm hiểu về bản mệnh của mình. Tuổi Kỷ Tỵ thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc tức gỗ trong rừng già, ngũ hành thuộc Tây Tứ Mệnh. Do đó dựa vào quan niệm Bát Trạch phong thủy thì các hướng hợp với việc xem hướng đặt giường ngủ cho gia chủ inh năm 1989 là các hướng Tây Bắc (Diên Niên) và Đông Bắc (Sinh Khí) hoặc bạn cũng co thể chọn hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây (Thiên Y) đều là các hướng được đánh gia là các hướng Cát Khí cho gia chủ.

xem hướng đặt giường ngủ (3)

Ngoài ra bạn cũng có thể xem hướng đặt giường ngủ là hướng chính Bắc bởi hướng này là hướng Thủy tương sinh Mộc giúp cho gia chủ luôn có sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân hay bạn bè đồng nghiệp xung quanh quý mến, hỗ trợ.

Xem hướng đặt giường ngủ cho tuổi 1989 cần lưu ý gì?

Dù là xem hướng giường ngủ hay xem hướng làm bếp, hướng xây nhà hay hướng xuất hành cũng đều có ý nghĩa phong thủy nhất định và được người Việt Nam đặc biệt quan tâm, no mang lại hiệu quả cao đồng thời giải quyết vấn đề tâm lý cho gia chủ khi làm bất cứ việc gì.

Xem hướng đặt giường ngủ nên tránh các hướng như dầm xà nhà, hương góc nhọn của cầu thang, hướng góc nhọn của tủ quần áo, giá sách hay gương treo, đặc biệt không được đặt gương đối diện vào giường điều này đặc biệt kiêng kỵ.

xem hướng đặt giường ngủ hợp tuổi 1989

Trong trang trí giường ngủ gia chủ nên lựa chọn các màu sắc như màu sơn tường và màu sắc rèm cửa, màu chăn gối nên ưu tiên chọn các màu hợp mệnh là màu xanh đen, màu đen rất tốt cho gia chủ mệnh Mộc.

Việc xem hướng đặt giường ngủ và bài trí phòng ngủ theo phong thủy là truyền thống và quan niệm từ rất lâu đời của người Việt Nam với những sự thuận lợi trong phong thủy cũng chính là sự bình yên trong cuộc sống, hóa giải vận hạn, mang lại Cát khí cho gia chủ sinh năm 1989.

Theo nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/noi-that/tu-van-huong-ke-giuong-ngu-de-gia-chu-phat-tai-381297.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *