Vị trí giường ngủ thuận phong thủy giúp gia chủ phát tài

Vị trí giường ngủ rất quan trọng nó không những quyết định tới sự bất tiện hay sự tiện lợi mà nó còn mang tới những ý nghĩa vô cùng quan trọng được người Việt Nam đánh giá cao đó là những may mắn và niềm vui mà nó mang tới cho cuộc sống của gia chủ được như ý mong muốn của mình.

Vậy cần lưu ý những gì về vị trí giường ngủ sao cho vừa thuận tiện cho người sử dụng đồng thời mang lại được nhiều may mắn, giúp những mong muốn của gia chủ thành hiện thực nhanh chóng nhất, niềm vui ngập tràn cuộc sống?

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về những lưu ý về vị trí giường ngủ theo sách phong thủy và các lời khuyên của các chuyên gia phong thủy mà bạn không thể bỏ qua.

Vị trí giường ngủ đẹp
Vị trí giường ngủ đẹp

Vị trí giường ngủ thuận phong thủy giúp gia chủ phát tài

Giường ngủ có ảnh hưởng lớn tới vấn đề phong thủy, vị trí giường ngủ cũng ảnh hưởng tới phong thủy phòng ngủ mà còn ảnh hưởng tới cả phong thủy của toàn bộ căn nhà do đó đừng bỏ qua bất cứ vấn đề nào, lưu ý nào về phong thủy giường ngủ.

Lưu ý về vị trí đặt giường ngủ

Vị trí tọa giường tốt sẽ mang lại sức khỏe tốt, sự thuận tiện trong sinh hoạt, sức khỏe thân thể cho gia chủ.

  • Giường ngủ nên đặt cạnh cửa sổ để có thể đón ánh sáng tự nhiên vào phòng tuy nhiên không nên đặt quá sát cửa sổ bởi có thể bị ảnh hưởng bởi nắng, gió, mưa bên ngoài cửa sổ và tác động vào ban đêm ảnh hưởng sức khỏe và giấc ngủ của gia chủ.
  • Vị trí giường thích hợp khi đặt song song với tường của cửa phòng ra vào tạo cảm giác chắc chắn khi có điểm tựa giường hay tránh được vấn đề phạm phong thủy khi giường ngủ đối diện với cửa.
  • Giường ngủ tránh đặt dưới vị trí chính hướng xả gió của điều hòa sẽ gây khô da đồng thời gây ra các bệnh về đường hô hấp.
  • Giường ngủ tuyệt đối không đặt cạnh tường nhà tắm, gần bể nước bởi đây là các yếu tố thuộc thủy có thể gây ra các bệnh ở vùng thắt lưng, thận

Lưu ý về vị trí giường ngủ cần đặt ở vị trí hợp phong thủy

Tránh kê giường theo hướng Tây bởi hướng Tây có thể khiến cơ thể khó hấp thụ sinh khí hơn nếu như được đặt ở hướng hợp với mệnh của gia chủ. Tốt nhất nếu không có thời gian xem xét các hướng kê giường hợp với tuổi thì bạn nên kê giường trùng với phương Nam Bắc thuận theo hướng từ trường sẽ không ảnh hưởng tới việc hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Giường ngủ ngoài việc kê theo hướng mệnh có thể kê theo hướng mùa sinh như mùa xuân hoặc hè nên đặt giường quay theo hướng Tây, Bắc, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để luôn an nhiên hạnh phúc. Còn những bạn sinh vào mùa thu hoặc đông nên đặt giường quay theo hướng Đông, Nam, Tây Nam hoặc Đông Nam các hướng này là các hướng thuận mùa sinh như hỗ trợ cho gia chủ có được sự thuận lợi, thăng tiến trong công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *