Những kiêng kỵ khi kê giường ngủ không được bỏ qua

Nhiều người cho rằng giường ngủ là vật vô chi vô giác và cũng chỉ là nơi để ngủ nghỉ ngơi thư giãn nhưng họ lại không hề biết rằng nếu mắc phải những kiêng kỵ khi kê giường ngủ bạn sẽ phải hứng chịu rất nhiều hậu quả thậm chí là những xui xẻo, vận hạn tới với cả gia đình mình có thể khiến bạn khuynh gia bại sản nhanh chóng.

Tuy nhiên giường ngủ được coi là vật thiêng liêng, gắn bó với 1 phần thời gian trong quãng cuộc đời của con người, mang lại những phút giây nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất mặt khác còn là nơi chứng kiến những buồn vui thăng trầm trong cuộc sống của gia đình bạn.

Một số gia đình vì chủ quan mà bỏ qua yếu tố phong thủy và đặc biệt là những kiêng kỵ khi kê giường ngủ vô cùng quan trọng có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc sống của gia chủ do đó để có một cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập niềm vui tiếng cười thì đừng bỏ qua những lưu ý về yếu tố phong thủy giường ngủ mà cha ông ta luôn nhắc nhở con cháu và truyền từ đời này sang đời khác.

Những kiêng kỵ khi kê giường ngủ không được bỏ qua

Với những lưu ý về vấn đề chọn lựa và kê giường ngủ dưới đây theo người Việt sẽ mang lại được những may mắn cho cả gia đình.

những kiêng kỵ khi kê giường ngủ (2)

Nhiều người cho rằng kê giường cao sẽ mang lại cảm giác thông thoáng sạch sẽ nhưng nó lại gây bất tiện cho người dùng khi mà gây khó khăn cho người già đi lại có thể bạn thức dậy vào ban đêm có thể bị ngã vì giường cao.

Theo phong thủy giường quá cao sẽ ảnh hưởng tới vấn đề hấp thụ sinh khí do các luồng sinh khí lưu thông song song với sàn nhà.

những kiêng kỵ khi kê giường ngủ (3)

Đây là 1 trong những kiêng kỵ khi kê giường ngủ được cha ông ta đặc biệt nhấn mạnh con cháu cần phải đặc biệt tránh.

Giường kê sát mặt đất tạo sự rộng rãi cho căn phòng nhưng nó lại tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và các mầm mống gây bệnh cho con người, đặc biệt vào ban đêm mặt sàn rất lạnh và độc có thể khiến người ngủ cảm lạnh, nhiễm phong hàn.

những kiêng kỵ khi kê giường ngủ (4)

Kỵ kê giường đối diện và nằm trên đường thằng với cửa chính

Giường kê đối diện của ra vào là nơi mọi người đi lại hay có tiếng động đồng thời gió ngoài trời có thể lùa thằng vào giường khiến người nằm hay ốm vặt, hay mất ngủ vì tiếng động. Mặt khác nhiều người cho rằng giường của cặp vợ chồng kê theo vị trí này sẽ không bền vững, thường xuyên bị lung lay bởi nhiều yếu tố bên ngoài, bởi người ngoài tác động dẫn tới đổ vỡ trong hôn nhân.

Trên đây là những kiêng kỵ khi kê giường ngủ cơ bản nhưng rất nhiều gia đình mắc phải, chỉ cần lưu ý 1 chút và thực hiện theo có thể mang lại may măn cho cả gia đình.

Cùng chuyên mục: Quan điểm tốt xấu vị trí đặt giường ngủ như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *