Những kiêng kỵ giường ngủ nhắc bản thân không thể quên

Có những quy phạm về kiêng kỵ giường ngủ khiến gia chủ không thể quên, mang lại những bài học nhớ đời về những vận hạn đen đủi mà nó mang lại cho cả gia đình bạn, sự tan vỡ hôn nhân, thất bại trong sự nghiệp có thể hủy hoại cả cuộc đời bạn và những người thân yêu xung quanh.

Vậy những kiêng kỵ giường ngủ theo phong thủy ấy là gì mà lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới vậy mà nên làm thế nào để có thể hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực nếu như vô tình mắc phải?

Cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới dây để có thể tránh được những điều xấu khi phạm phải những kiêng kỵ giường ngủ.

Những kiêng kỵ giường ngủ nhắc bản thân không thể quên

Chỉ cần lưu tâm một chút về vấn đề phong thủy này bạn có thể may mắn hóa giải vận hạn cho chính bản  thân trong năm mới và mong ước về những niềm vui, sự thành công trong cuộc sống ở năm mới sắp tới.

Tuyệt đối không kê giường hướng đầu nằm ra cửa

Theo quan niệm phong thủy của người Trung Quốc thì đầu giường hướng ra phía cửa sẽ khiến cho linh hồn người nằm bị quỷ đánh cắp nếu như người nào yếu bóng vía, do đó mỗi buổi sáng thức giấc người này sẽ rất mệt mỏi hoặc vào buổi đêm thường bị mộng du làm những điều không tưởng có thể gây ra đại họa cho chính bản thân hoặc thậm chí gây tai họa với những người thân gần gũi do mất kiểm soát.

Cửa phòng ngủ và đầu giường được coi là xung khắc do đó đừng bỏ qua lưu ý này và tuyệt đối nên tránh vị trí này quay lại đầu giường để tránh xui xẻo.

Kiêng kỵ giường ngủ bị nắng chiếu thẳng vào đầu

Đầu là bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể của chúng ta do vậy mà cần được bảo vệ nâng niu, nắng chiếu vào thành đầu giường đây là điều không hề tốt bởi thực tế cho thấy những người nằm giường kê ở những vị trí này thường có tính tình nóng nảy và cáu kỉnh do vậy mà vợ chồng rất hay cãi vã nhau xô xát dẫn tới rạn nứt quan hệ vợ chồng.

Hãy sử dụng rèm che cửa sổ hoặc chuyển đầu giường để tránh chịu tác động của ánh nắng bên ngoài.

Kiêng kỵ giường ngủ quay về hướng chính Tây

Hướng Tây được coi là hướng tạo ra nguyên nhân mất ngủ cho gia chủ bởi hướng tây có nhiều âm khí quấy nhiễu giấc ngủ của bạn làm ảnh hưởng tới quá trình hấp thụ sinh khí hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau 1 đêm khiến buổi sáng thức dậy tinh thần bị ảnh hưởng không được minh mẫn sáng suốt.

Đây là những kiêng kỵ giường ngủ rất dễ để có thể nhận ra và thực hiện theo do đó hãy làm theo để mang lại những may mắn cho chính mình nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *