Những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ bắt buộc phải nhớ

Có những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ trong quan niệm và ghi chép sách của người Việt Nam mà cho tới tận ngày nay vẫn được lưu y và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày bởi ý nghĩa phong thủy cũng như ý nghĩa của nó mang lại đối với cuộc sống của chúng ta để hạn chế những rủi ro vận hạn đen đủi.

Vậy điều cấm kỵ khi kê giường ngủ nên thực hiện và phòng tránh như thế nào mới có hiệu quả tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được những niềm vui từ việc tuân thủ đúng theo các quy tắc và phong tục kê giường ngủ của người Việt nhé!

Những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ bắt buộc phải nhớ

nhung-kieng-ky-khi-ke-giuong-ngu
Những kiêng kỵ khi kê giường ngủ

Kỵ cửa nhà tắm đối diện với đầu giường ngủ

Đây là vấn đề cần kiêng kỵ trong phong thủy giường ngủ bởi thường giường kê ở những vị tri này sẽ gây ra rất nhiều bệnh cho gia chủ chủ yếu là các bệnh ốm vặt, cảm cúm hay đâu đầu làm suy nhược sức khỏe của gia chủ.

Nếu để giường ở vị trí này quá lâu có thể khiến gia chủ mất tiền tài bởi nhà tắm là yếu tố thủy ảnh hưởng tới kinh tế của gia đình.

Kỵ góc nhọn đâm thẳng vào giường ngủ

Góc nhọn có thể là góc nhọn tường rào hay góc nhọn từ góc tủ chiêu thẳng vào giường ngủ đây được coi là vật sát khí ảnh hưởng tới tính cách của gia chủ, luôn lo lắng bất an vì bất cứ chuyện gì cũng như ảnh hưởng tới những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Giường tựa vào tương nhưng phía sau là nhà vệ sinh

Kiêng giường tựa vào tương nhưng phía sau là nhà vệ sinh
Kiêng giường tựa vào tương nhưng phía sau là nhà vệ sinh

Trong trường hợp này gia chủ sẽ chịu nhiều ốm đau bệnh tật nghiêm trong nhất là các bệnh liên quan tới nội tạng, hoặc rối loạn tâm lý, gia đình vợ chồng long tong lật đật, làm việc mất tập trung cũng như tan vỡ về hạnh phúc gia đình bởi tác động từ nhà vệ sinh.

Giải pháp để hóa giải trường hợp phạm phong thủy này đó là di chuyển giường ngủ ra vị trí tốt, đồng thời phải chú ý tới hướng và vị trí tọa thích hợp.

Giường ngủ đối đầu với bàn thờ

Rất nhiều gia đình vì tiết kiệm diện tích với thiết kế nhà ống do đó trùng hợp giường ngủ đối diện với bàn thờ ở phòng đối diện nhưng lại đối đầu về hướng do đó có thể đây là nguyên nhân gây ra nhiều sóng gió cho gia đình bạn. Bạn có thể hóa giải vị trí này bằng cách chuyển giường dịch ra vị trí khác.

Hãy kiểm tra lại xem giường nhà bạn có phạm phải điều cấm kỵ khi kê giường ngủ này hay không để có thể tránh được những xui xẻo và sóng gió từ vấn đề phong thủy.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *