Những cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ tiện lợi

Có rất nhiều cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ vừa thuận theo các yếu tố phong thủy mà vẫn mang lại được sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày thực sự không hề dễ dàng chút nào để có thể thực hiện và mang lại được nhiều niềm vui trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày nếu như bạn không tìm hiểu và có những hiểu biết về phong thủy.

Với những cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ mà chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như mang lại được nhiều niềm vui từ chính sự tiện lợi mà chiếc giường của bạn mang lại.

Những cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ tiện lợi

cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Dưới đây là 1 vài cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ vừa tiện lợi lại thuận theo phong thủy giúp bạn luôn luôn may mắn và niềm vui tràn ngập trong cuộc sống.

Giường kê giữa phòng ngủ

Đây là cách bố trí giường khá hiện đại mang tới sự tiện lợi thoải mái khi bạn có thể tiếp xúc với chiếc giường từ nhiều phía khác nhau trong phòng. Với đầu tựa vào tường mang lại cảm giác yên tâm hơn khi được che chở bảo vệ bởi bức tường chắc chắn phía sau.

Với thiết kế này 2 bên giường sẽ có khoảng không để bạn kê thêm đồ đạc trong phòng và tiện lợi khi nằm trên giường bạn cũng có thể với lấy được đồ đạc để sử dụng.

Ngoài ra với cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ này bạn cần đặc biệt lưu ý đó là phải luôn luôn giữ cho 2 bên giường và gầm giường thông thoáng để tránh những vi sinh vật phát triển gây bệnh cũng như tránh được hiện tượng tàng phong tụ khí.

Giường kê tại góc phòng

Hãy xác định hướng giường thuận phong thủy đồng thời xem góc nào là góc Tài Lộc và tình duyên để kê giường, chỉ cần kê giường chéo đi 1 chút so với góc 90 độ của góc phòng là bạn vừa tiết kiệm được diện tích trong phòng. Đây là cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ giúp phòng gọn gàng và tiện lợi khi sử dụng nhất.

Tuy nhiên không nên kê giường sát cửa sổ quá và đặc biệt là dưới cửa sổ như vậy sẽ khiến cho gia chủ chịu nhiều tác động từ phía bên ngoài cửa sổ tới giấc ngủ của mình khiến bạn mất ngủ hoặc bị cảm lạnh vào mùa đông.

Trên đây là 2 cách bố trí giường ngủ theo phong thuỷ tiện lợi phổ biến mà người Việt Nam hay sử dụng để bài trí trong phòng ngủ, bạn cũng có thể áp dụng cho chiếc giường mới của gia đình mình đồng thời chuyển hướng giường cũ sang các hướng này để thay đổi không khí tránh sự nhàm chán.

Bài viết liên quan tới phong thủy giường ngủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *