Nên đặt giường ngủ theo hướng nào cho bé sinh năm 2018?

Đặt giường ngủ theo hướng nào cho bé yêu sinh năm 2018 để bé luôn luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, phát triển toàn diện là điều cha mẹ nào cũng mong muốn.

Rất nhiều cha mẹ băn khoăn không biết nên đặt giường ngủ theo hướng nào cho con yêu của mình sinh năm 2018 để có sức khỏe tốt, không bị ốm đau hay quấy đêm. Dưới đây sẽ là giải đáp chi tiết cho câu hỏi “Nên đặt giường ngủ theo hướng nào cho bé sinh năm 2018?”.

đặt giường ngủ theo hướng nào (2)

Những bé trai bé gái sinh năm 2018 là tuổi Mậu Tuất, những bé sinh tuổi này thường có tính cách mạnh mẽ và thẳng tính, luôn năng động, nhiệt tình. Mệnh thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc, có nghĩa là gỗ trên đồng bằng rất hiền lành, nhưng tràn đầy sức sống sinh sôi nảy nở, phát triển mạnh mẽ).

Tìm hiểu: Nên đặt giường ngủ theo hướng nào

Đặt giường ngủ theo hướng nào cho bé gái sinh năm 2018?

đặt giường ngủ theo hướng nào (4)

Xem hướng đặt giường ngủ cho bé gái sinh năm 2018.

Những bé gái sinh năm 2018 thuộc Tây Tứ Mệnh, hành thổ do đó cha mẹ nên chọn các hướng kê giường Cát Khí là:

  • Giường kê theo hướng Tây Bắc là hướng phục vị bé sẽ được tổ tiên phù hộ nên luôn khỏe mạnh thông minh, được sự giúp đỡ của quý nhân cho quá trình phát triển.
  • Giường kê theo hướng Đông Bắc là hướng Thiên y, con sẽ luôn được che chở để tránh khỏi những vận hạn đen đủi.
  • Giường của con cha mẹ nên kê theo hướng Tây là Sinh khí với hy vọng về phúc lộc vẹn toàn.
  • Giường của con kê hướng Tây Nam là hướng Diên niên cuộc sống của con sẽ gặp sự bình an, ổn định, không có nhiều sóng gió.

Ngoài ra thì cha mẹ cũng nên lựa chọn các màu trắng, màu kem là các màu mang lại cát khí, sức khỏe, sự thông minh nhờ sinh khí thuận lợi, tương sinh thúc đẩy bản mệnh của gia chủ.

>>> Tham khảo Giường tầng cho bé gái

dat-giuong-ngu-theo-huong-nao

Xem hướng đặt giường ngủ cho bé trai sinh năm 2018

Khác với bé gái, bé trai sinh năm 2018 lại có các hướng kê giường Cát khí dưới đây:

  • Mọi sự ổn định sẽ tới với cuộc sống cũng như những năm tháng đầu đời bình yên cho con nếu giường được kê theo hướng Bắc.
  • Giường của con kê theo hướng Đông là các hướng Sinh khí để có được phúc lộc vẹn toàn.
  • Giường kê theo hướng Nam là hướng của Phục Vị, bé trai sẽ nhận nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.
  • Hướng Đông Nam là hướng Thiên y, giường ngủ của con kê theo các hướng này con sẽ gặp thiên thời được che chở mang lại hạnh phúc và cuộc sống bình yên bên cha mẹ.

đặt giường ngủ theo hướng nào (3)

Ngoài ra cha mẹ nên đặc biệt lưu ý tránh kê giường ngủ cho bé trai theo các hướng đặc biệt kiêng kỵ sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây…những hướng này có thể khiến trẻ quấy khóc, hay ốm vặt, thậm chí có thể gặp nguy hiểm tới tính mạng.

Để con yêu của mình có thể phát triển toàn diện cha mẹ nên thực hiện theo các nguyên tắc phong thủy này, không mất gì mà lại mang lại tâm lý an tâm hơn, góp phần con yêu phát triển toàn diện trong những năm đầu đời và cả cuộc đời sau này.

Nguồn: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/ke-giuong-ngu-huong-nao-de-phat-nhu-dai-gia-881854.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *