Mách nhỏ cách chọn vị trí kê giường ngủ phong thủy

Vị trí kê giường ngủ theo phong thủy có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của gia chủ cũng như mang tới những vận may có thể bạn chưa biết tới. Chính vì ỹ nghĩa phong thủy từ việc chọn vị trí kê giường ngủ phù hợp mà cho tới tận ngày nay vẫn rất nhiều gia đình áp dụng cho gia đình của mình để hy vọng những may mắn sẽ tới.

Việc lựa chọn vị trí kê giường ngủ cũng là cách thể hiện sự quan tâm của người phụ nữ gia đình, của cha mẹ đôi vơi con cái, luôn mong muôn những điều tốt đẹp sẽ tới với bạn và gia đình.

Về vân đề tuân thủ theo cac quan niệm phong thủy thì người Việt Nam được đánh gia là tín ngưỡng cao và họ luôn tin tưởng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống nhờ việc tuân theo các quy luật phong thủy.

Vậy cần lưu ý gì khi chọn vị trí kê giường ngủ?

Lưu ý khi chọn vị trí kê giường
Lưu ý khi chọn vị trí kê giường

Khi chọn vị trí kê giường ngủ bạn cần ghi nhớ 3 nguyên tắc cơ bản dươi đây như sau:

Giường ngủ đặt đúng vị trí

Đặt giường ngủ đúng vị trí
Giường ngủ đặt đúng vị trí

Có những vị trí mà khi đặt giường ngủ cần tuyệt đối tránh như vị trí trên bếp hay vị trí trên bể chứa nước bởi bếp và bể chứa nước đều là những yếu tố ảnh hưởng tới gia chủ, không có lợi cho kinh tế của gia đình là sự mất mát về kinh tế.

Giường ngủ cần đặt đúng vào vị trí cung tình duyên sẽ mang lại hạnh phúc cho mối quan hệ vợ chồng đồng thời giữ lửa hạnh phúc từ khi mới cưới cho tới khi đầu bạc răng long.

Tùy theo hình dạng, kích thươc của căn phòng mà giường ngủ lựa theo vị trí thích hợp để mang lại sự tiện lợi nhất.

>>> Xem thêm: Cách hóa giải gương chiếu giường ngủ

Đặt giường ngủ hướng theo hướng tốt nhất

Giường ngủ cần kê theo hướng hợp với tuổi của người nằm đồng thời cần hợp với hướng thịnh vượng để có thể mang lại được những may mắn cùng với niềm vui cho gia đình mình.

Với từng mệnh thì hướng giường ngủ lại có những hướng thích hợp khác nhau, nêu vô tình kê giường theo các hướng xung khắc với mệnh có thể khiến bạn gặp nhiều tai họa.

Một phòng có nên kê 2 giường ngủ? Đó là thắc mắc của rất nhiều người đã và đang sử dụng ngôi nhà có diện tích nhỏ. Bạn sẽ nhận được câu trả lời trong bài viết tại đây.

Kê giường ngủ nên tránh những vị trí tối kỵ

Phong thủy giường ngủ cũng có những hướng cần đặc biệt kiêng kỵ, nếu phạm phải cần có những vị trí kê giường ngủ thích hợp để có thể hóa giải được những vận đen xui xẻo sẽ tới với gia đình.

  • Giường ngủ nên kiêng kỵ sát với cửa phòng ngủ bởi cửa phòng ngủ thường hứng gó độc lùa trực tiếp vào phòng ảnh hưởng tới sinh khí trong phòng, dễ khiến cơ thể bị cảm lạnh, nếu không thể di rời giường ra vị trí khác thì hãy sử dụng rèm che giường để hạn chế tác động từ cửa phòng.
  • Phòng ngủ kỵ có nhiều cửa sổ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và sự yên tĩnh của gia chủ khi ngủ.
  • Giường kỵ kê theo hướng Tây bởi hướng Tây là hướng xấu, nhưng nếu là hướng Cát hợp với mệnh của gia chủ thì vẫn nên kê theo hướng này.

Hy vọng với những mẹ nhỏ về vị trí kê giường ngủ mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể mang tới nhiều niềm vui và may mắn cho gia chủ.

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách bố trí giường ngủ thuận phong thủy

Cần tư vấn thêm liên hệ qua số điện thoại.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *