Cách chọn lựa giường tủ gỗ sồi phù hợp với phong cách của bạn

Giường t g si có nhiu loi, xut x khác nhau, đa dng và phong phú và mi loi góp phn th hin phong cách, cá tính ca ch nhân như thế nào? Hãy cùng tìm hiu nhé!

1. Giường t g si trng

Nếu bạn là một người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế thì hãy chọn bộ giường t g si trắng. Nó sẽ làm căn phòng của bạn trở nên sáng sủa hơn, và gây cho người nhìn một thiện cảm về sự tinh tế, dễ chịu và thoải mái. Giường t g si trắng cũng là sự lựa chọn phổ biến đối với hầu hết những người khi mua đồ nội thất phòng ngủ bởi sự dễ kết hợp với các đồ đạc khác và ý nghĩa nêu bật lên sự trang nhã, hài hòa. pha chút lãng mạn trong đó.

giường tủ gỗ sồi

Hình nh: Giường t g si trng th hin s nh nhàng, trang nhã và lãng mn

Giường t g si đen

Nếu bạn là một người cá tính thích một chút gì đó khác lạ thì hãy chọn giường t g si đen. Bộ giường t g si đen khi kết hợp với nhau đem lại hơi thở huyền bí cho căn phòng và thực sự có cả một chút ngầu ở trong không gian ấy nữa. Với màu đen bạn có thể tùy ý thay đổi từ phong cách cổ điển sang hiện đại, tinh tế một cách dễ dàng hơn. Tuy có màu đen thế nhưng nó lại không hề đem lại sự u ám, bởi khi kết hợp với nhau thì sẽ làm căn phòng của bạn ấm cúng hơn cùng với gam màu trầm. Chỉ cần phối hợp thêm một chút đồ vật trang trí xung quanh bạn sẽ có một căn phòng phù hợp với ý muốn và sống trong không gian là chính mình.

giuong-tu-go-soi

Hình nh: Giường t g si đen mang s huyn bí, cá tính

La chn giường t g si theo xut x

Xuất xứ của gỗ sồi tưởng chừng như không liên quan đến phong cách cá tính bản thân nhưng thực ra thì mỗi nơi sản xuất và chất liệu của gỗ cũng nói lên tính cách của bạn qua cách bạn chọn nó. Ví dụ, có hai loại gỗ sồi sản xuất ở hai nước được biết đến và tiêu dùng rộng rãi ở Việt Nam hơn cả đó là Nga và Mỹ. Giường t g si Mỹ thường mềm hơn, có màu sáng hơn và giữ dáng lâu bên hơn cả. Giường t g si Nga thì đem lại sự chắc chắn hơn, vững vàng hơn và giá thành của nó cũng cao hơn. Như vậy chọn giường t g si từ Mỹ thì sẽ thể hiện bạn là một người nhẹ nhàng, sâu sắc, thoáng tình hơn. Còn khi chọn xuất xứ từ Nga bạn hẳn là người kỹ càng hơn, ưa sự vững chãi và cẩn thận hơn.

Như vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để chọn bộ giường t g si phù hợp với bạn với căn phòng của bạn để sau mỗi giờ làm việc bạn sẽ có những không gian nghỉ ngơi thoải mái và được là chính mình.

Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu giường giường ngủ tân cổ điển tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *