Những lưu ý khi chọn giường ngủ đôi giá rẻ cho bé

Giường ng đôi giá r đang là đồ ni tht ph biến được các bc cha m chn cho các bé ca mình. Tuy nhiên, có mt vài chú ý mà các bc cha m cn biết trước khi chn giường ng đôi giá r cho bé.

Giường ng đôi giá r cần có độ an toàn cao

Một điều quan trọng mà các bậc cha mẹ không thể bỏ qua khi chọn giường ng đôi giá r cho bé đó là độ an toàn. Khi đi xem giường, bạn cần xem thanh chắc của tầng 2 đã đủ cao chưa vì nếu thấp quá, con bạn có thể ngã nhào xuống nền nhà trong khi ngủ hoặc chơi đùa, như vậy rất nguy hiểm. Ngoài ra, ở cầu thàng đi lên tầng 2, cũng cần có thanh chắn dìa cầu thang và cầu thang không quá bé để bé có thể thoải mái bước đi mà không sợ ngã.

lưu ý về an toàn của giường ngủ đôi giá rẻ
Hình nh: Giường tng cho bé có độ an toàn cao

Ngoài những thanh chắn, bạn cần kiểm tra xem ốc vít có lỏng lẽo hay không để còn sửa kịp thời ngoài cửa hàng. Xem gỗ có chắc chắn hay không, giường có bị mắc lỗi thừa gỗ, lỗi sơn màu,… Bạn cần phải xem kỹ tất cả những điều này để có được chiếc giường an toàn nhất cho con em mình.

Kiểu dáng và màu sắc của giường đôi giá rẻ

Với những chiếc giường ng đôi giá r, bạn có thể thóa thích chọn màu cho con em mình. Biết được sở thích của các bé, các nhà thiết kế đã sơn những màu mà các bé yêu thích lên những chiếc giường để bé có được sự thích thú mỗi khi thấy chiếc giường của mình. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên dẫn theo bé khi chọn giường, xem bé thích màu nào để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

kiểu dáng và kích thước của giường ngủ đôi giá rẻ

Hình nh: Kiu dáng và màu sc đa dng ca giường tng

Về kiểu dáng, học được những thiết kế mới nhất từ châu Âu và những sáng tạo mới lạ của đội ngũ thiết kế giường, những chiếc giường tầng với kiểu dáng bắt mắt sẽ làm bé nhà bạn vô cùng thích thú. Giường tầng cho bé không phải là một chiếc giường tầng đơn giản nữa, mà hiện nay còn được tích hợp nhiều thứ như sân chơi, bàn học, tủ đựng quần áo, kệ đựng đồ,… giúp phòng bé tiết kiệm diện tích cũng như bé có thể thoải mái học tập, chơi đùa ngay trên chiếc giường của mình.

Tham khảo thêm: 7 nguyên tắc kê giường ngủ mà ai cũng phải biết

Chi phí cho bộ giường ngủ giá rẻ

Những chiếc giường tầng cho bé thường không quá đắt đỏ và giá  phụ thuộc vào loại gỗ bạn chọn. Có 2 loại gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ ép. Gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn nhiều so với gỗ ép và có tuổi thọ cao hơn. Nhưng gỗ ép lại cho ra những mẫu mã đa dạng hơn gỗ tự nhiên.

chi phí giường ngủ đôi giá rẻ

Hình nh: Chn cht liu g khi mua giường tng

Vì sử dụng loại gỗ nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Sử dụng gỗ ép, con bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, nhưng tuổi thọ không cao và giá thành rẻ nên khi thay chiếc giường tầng mới cho con bạn sẽ không quá tiếc số tiền đã bỏ ra trước đó để mua giường. Còn giường làm từ gỗ tự nhiên sẽ không có nhiều mẫu mã để con bạn chọn nhưng tuổi thọ lại cao và giá thì không rẻ tí nào. Vì vậy, phụ thuộc vào chi phí mà bạn có để chọn chiếc giường tầng cho bé phù hợp.

Trên đây là những lưu ý khi chọn giường ng đôi giá r cho bé. Dựa vào những lưu ý này, hãy chọn cho con mình chiếc giường tầng thật tốt nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu giường tầng cho bé gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *