Mẫu giường gỗ công nghiệp giá rẻ đẹp nhất xu hướng 2018

Bn s không còn cm thy khó khăn khi chn mu giường g công nghip giá r sau khi tham kho các mu mà mình chun b gii thiu sau đây, cùng khám phá thôi!

1. Mẫu giường tủ g công nghip tin li

Giường liền tủ hiện nay đang là một trong những ý tưởng sáng tạo nhằm tiết kiệm không gian và cũng tạo ra sự tiện dụng, tiết kiệm đến cho người dùng. Những chiếc giường hiện đại và thông minh như này thường được chế tạo từ gỗ công nghiệp, vì gỗ công nghiệp có độ mềm, nhẹ, dễ di chuyển và lắp ráp, cho nên với những mấu thiết kế đòi hỏi khâu lắp đặt cầu kì và mất nhiều thời gian công sức thì gỗ này là sự lựa chọn tối ưu.

Hơn nữa những người lựa chọn những chiếc giường thông minh kiểu này thường không đề cao đến vấn đè thời gian lâu dài kéo vài chục năm, họ đặt vấn đề thẩm mĩ, tiện lợi và tiết kiệm lên trên hơn. Việc gắn liền với tủ sẽ tiết kiệm một phần lớn không gian cho bạn và chi phí khi nguyên liệu sản xuất là gỗ công nghiệp cũng có lợi cho kinh tế của bạn.

giường tủ gỗ công nghiệp

Hình nh: Giường lin t hin đại, thông mình và tiết kim

2. Giường g công nghip giá r hai tng

Trong giai đoạn phát triển ở các thành phố lớn ‘’đất chật người đông’’ thì việc tiết kiệm diện tích luôn được đặt lên hàng đầu. Nhất là đối với các học sinh sinh viên còn phải đi thuê trọ, thì không gian sống luôn là vấn đề nan giải. Và giường g công nghip giá r có hai tầng chính là giải pháp hữu hiệu cho những căn hộ nhỏ, có hai người ở, vừa đảm bảo sự tiện dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Giường gỗ công nghiệp hai tầng cũng có thể kết hợp tạo nhiều kiểu dáng chứ không đơn thuần là hai giường chồng tầng lên nhau, bạn có thể kết hợp cầu thang, tủ quần áo, hay bàn học, bàn trang điểm,…. Hãy tham khảo hình ảnh giường dưới đây để có thêm ý tưởng riêng cho bản thân nhé!

>>> Xem thêm: Cách đặt hướng giường ngủ hợp phong thủy

giường gỗ công nghiệp 2 tầng

Hình nh: Giường g công nghip hai tng thiết kế thông minh

3. Giường g công nghip kết hp phòng thay đồ

Bạn sẽ thấy thật khác lạ khi trong diện tích của một chiếc giường mà vừa có có phòng thay đồ, vừa có tủ đựng sách và đặc biệt là cả chiếc giường êm ái. Điều đó là hoàn toàn có thể sau khi bạn xem mẫu thiết kế sau đây, điều quan trọng nằm ở ý tưởng bới công đoạn gia công với giường g công nghip giá r là không hề khó, nguyên liệu có thể mua sẵn ở các cửa hàng gỗ công nghiệp, bạn chỉ cần thuê thợ đóng theo ý tưởng của mình. Chính vì như thế giường gỗ kết hợp phòng thay đồ mới ra đời với mẫu mã vô cùng đa dạng và đậm chất sáng tạo, không thể lẫn đi đâu được.

giường gỗ kết hợp phòng thay đồ

Hình nh: Giường ng thông minh kết hp vi phòng thay đồ

Các mẫu giường trên là một bước đệm ý tưởng cho bạn khi lựa chọn giường g công nghip giá rẻ nhất Hà Nội mà thông minh tiện lợi cho căn phòng bạn. Chúc bạn tìm được mẫu giường ưng ý và tận hưởng không gian nghỉ ngơi tiện nghi nhất trong căn hộ của mình.

Tham khảo: Những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ xua đuổi vận hạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *