Quan điểm tốt xấu vị trí đặt giường ngủ như thế nào?

Nhiều người cho rằng giường ngủ là vật vô chi vô giác nhưng nó lại có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, công việc đặc biệt là vận mệnh của chủ nhà nếu như thực hiện tốt theo các mách nhỏ về tốt xấu vị trí đặt giường ngủ để hy vọng về những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với cuộc sống của bạn đồng thời xua đi những đen đủi từ năm cũ, đón tài lộc về nhà.

vị trí đặt giường ngủ tốt xấu(3)

Trong phong thủy giường ngủ thì tốt xấu vị trí đặt giường ngủ có rất nhiều nhưng chủ yếu người Việt Nam ta đề cao những lời khuyên được coi là quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ nếu như phạm phải phong thủy do vậy mà bạn đừng nên bỏ qua những lời khuyên vô cùng bổ ích dới đây về tốt xấu vị trí đặt giường ngủ.

Quan điểm tốt xấu vị trí đặt giường ngủ như thế nào?

Những điều nên làm khi kê và bài trí giường ngủ

vị trí đặt giường ngủ tốt hay xấu (2)

Vị trí giường ngủ có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống vợ chồng cũng như cuộc sống của gia chủ. Do vậy bạn cần đặc biệt lưu tâm tới những vị trí sau đây nên làm khi đặt giường ngủ:

  • Nên kê giường có đầu có chỗ tựa như tường hay tủ quần áo điều này làm điểm tựa vững chắc cho chiếc giường mang lại giấc ngủ ngon với sự an tâm, thoải mái khi ngủ.
  • Nên xem xét cân nhắc kỹ trước khi chọn các vị trí đặt tọa giường và chọn hướng kê giường, hướng đầu giường thuận lợi cho gia chủ như các hướng tương sinh với bản mệnh, hướng thuộc mệnh của chủ nhân.
  • Nên chọn vị trí giường ngủ yên tĩnh ít người qua lại để không bị ảnh hưởng bởi tiếng động.
  • Giường ngủ đặt nơi thông thoáng để người ngủ có thể hấp thụ tốt sinh khí của đất trời.

Những điều được coi là xấu khi chọn vị trí đặt giường ngủ

vị trí đặt giường ngủ tốt xấu

Theo các quan điểm tốt xấu vị trí đặt giường ngủ kienthuc.net.vn cho rằng những cach đặt giừng dưới đây được coi là phạm phong thủy và cực xấu cho gia chủ đặc biệt nên tránh và kiêng kỵ:

  • Giường kê sát cửa sổ vì vị trí kê này có nhiều tác động từ ngoại cảnh bên ngoài nhất là vào mùa đông có thể khiến gia chủ dễ bị cảm lạnh.
  • Giường kê dươi xà nhà mang lại sự nặng nề, cảm giác đè nén khó chịu cho người nằm dưới giường.
  • Giường kê thẳng hàng với cửa ra vào đây là vấn đề khiên cho gia chủ long đong về tình duyên, tiền bạc đồng thời các mối quan hệ xã hội bị ảnh hưởng rất lớn.
  • Kê giường dưới bếp hay dưới nhà vệ sinh (tầng trên tầng dưới) ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của gia chủ.

Với những quan điểm tốt xấu vị trí đặt giường ngủ chúng tôi xin mách nhỏ ở trên hy vọng có thể là lời cảnh tỉnh giúp bạn thục hiện tốt phong thủy giường ngủ để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cùng chuyên mục: cách để giường trong phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *