Đầu giường hướng nào tốt nhất mang lại cát khí vượng?

Chọn đầu giường hướng nào tốt nhất để mang lại sự an khang thịnh vượng cho gia chủ là tò mò băn khoăn của nhiều các gia đình tín phong thủy tại Việt Nam.

đầu giường hướng nào tốt

Vị trí đầu giường hướng nào tốt nhất thực sự được coi là vấn đề quan tâm hàng đầu trong phong thủy giường ngủ nó quyết định tới tâm lý của người nằm ngủ sau khi thức giấc, sự minh mẫn thoải mái hay sự mệt mỏi sau giấc ngủ dài.

Không những thế nếu chọn được đầu giường hướng nào tốt nhất còn mang lại sự thịnh vượng, phát tài cho chính chủ nhân, xua đi những vận hạn đen đủi trong cuộc sống hàng ngày.

chọn nơi đặt đầu giường

Đầu giường hướng nào tốt nhất mang lại cát khí vượng?

Hướng giường ngủ cát là hướng giường hợp với bản mệnh của gia chủ, hướng này mang lại nguồn sinh khí tốt, bổ sung năng lượng cho cơ thể nhanh chóng nhất, những người có sức khỏe yếu hay ốm vặt nếu hướng giường được đặt theo hướng này sẽ nhanh chóng hồi phục để có sức khỏe tốt học tập và làm việc.

hướng kê đầu giường hợp phong thủy

Trước hết để lựa chọn được hướng vượng cho vị trí kê giường ngủ tốt nhất bạn cần biết ngũ hành của mình là gì, thuộc mệnh nào, cung nào sau đó xác định phương vị và kết hợp 2 yếu tố này để chọn ra hướng làm hướng kê đầu giường.

Theo các sách phong thủy ghi chép lại thì các hướng vượng với các bản mệnh đó là:

  • Hướng Đông Nam, hướng Đông sẽ là các hướng vượng của mệnh Mộc.
  • Hướng Nam chính là hướng vượng của mệnh Hỏa.
  • Mệnh Thổ có hướng vượng là hướng Tây Nam, Hướng Đông Bắc.
  • Mệnh Kim nên chọn hướng kê đầu giường tốt nhất là các hướng Tây và Tây Bắc.
  • Hướng chính Bắc sẽ là hướng vượng cát khí của mệnh Thủy.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nữa mà rất nhiều trường hợp dù giường ngủ đã được kê theo hướng vượng nhưng vẫn không mang lại được may mắn do ảnh hưởng thêm các yếu tố như: hướng vượng đó lại hướng theo hướng nhà vệ sinh hay hướng bếp…bị ảnh hưởng do âm khí từ những công trình này.

chọn hướng để kê đầu giường

Trong phong thủy phòng ngủ, yếu tố ngũ hành có ảnh hưởng rất lớn tới người trực tiếp sử dụng chiếc giường do vậy mà bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn hướng đầu giường hướng nào tốt nhất cho chính mình.

Ngoài việc chọn xem đầu giường hướng nào tốt thì bạn cũng nên xem xét thêm các yếu tố như màu sắc hợp mệnh, bài trí phòng ngủ phù hợp để mang lại sự trọn vẹn cho phòng ngủ của mình. Tất nhiên mỗi bản mệnh sẽ có 1 màu sắc thích hợp để có thể mang lại được may mắn cho bạn, do đó nếu kết hợp được màu sắc vào việc bài trí trong giường ngủ bọc da, đồng thời chọn hướng kê giường ngủ tốt sẽ mang lại cát khí cho cả gia đình.
Theo nguồn: https://baomoi.com/huong-ke-giuong-ngu-giup-gia-chu-phat-tai/c/22455027.epi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *