Đặt giường ngủ hợp phong thủy giúp con luôn khỏe mạnh

Đặt giường ngủ hợp phong thủy không những giúp con yêu của bạn luôn khỏe mạnh mà còn phát triển toàn diện thể chất, trí thông minh giúp cha mẹ an tâm hơn.

Phòng ngủ không chỉ là nơi để con yêu nô đùa, ngủ nghỉ mà còn là nơi con học tập, thể hiện được trí tưởng tượng và sự sáng tạo, khám phá tìm hiểu những điều xung quanh trong căn phòng ngủ thoải mái và ấm cúng.

đặt giường ngủ hợp phong thủy (1)

Khoa học phong thủy đã chứng minh được rằng, môi trường xung quanh tác động rất lớn tới sự phát triển trí tuệ của trẻ. Phòng ngủ của trẻ nêu được bài trí thuận theo phong thủy và hài hòa, thích hợp với tính cách và lứa tuổi của trẻ sẽ dẫn tới những tác động tích cực về mặt trí tuệ phát triển thông minh do có thói quen học tập tốt và sống có khoa học, ảnh hưởng từ năng lượng tích cực trong phòng do vị trí hợp phong thủy.

đặt giường ngủ hợp phong thủy (2)

Chính vì vậy mà đặt giường ngủ hợp phong thủy cho bé yêu luôn là nỗi trăn trở của các cha mẹ khi bài trí phòng ngủ cho các con. Phòng ngủ của các con không chỉ là 1 không gian yên tĩnh cho các con ngủ ngon giấc mà còn là nơi để cha mẹ thể hiện sự quan tâm, thể hiện tình cảm của mình.

>>> Hướng giường ngủ cho bé sinh năm 2018

Đặt giường ngủ hợp phong thủy trong phòng trẻ như thế nào?

Những năng lượng tích cực từ môi trường sống của con sẽ giúp con phát triển toàn diện như đúng tâm hồn và lứa tuổi của con. Trước hết cha mẹ nên chọn cho con vị trí phòng ngủ yên tĩnh để cón có thể vui chơi học tập tự nhiên nhất.

đặt giường ngủ hợp phong thủy (3)

  • Phòng của trẻ nên tránh gần bếp nấu ăn: bếp nấu ăn khi tới giờ nấu cơm thường có rất nhiều tiếng động cũng như có nhiều mùi hương làm bé mất tập trung khi đang học bài hay giấc ngủ sẽ bị ảnh hưởng, đối với những bé nhỏ có thể sẽ hay quấy khóc.
  • Chọn hướng kê giường theo tính cách: mỗi hướng kê giường sẽ giúp cha mẹ định hình và hướng con theo tính cách của các hướng kê giường đó. Giường ngủ của bé theo hướng Tây Bắc với nhiều năng lượng bé sẽ luôn luôn mạnh mẽ, uy quyền nhưng lại nhanh già dặn, mất đi sự hồn nhiên của lứa tuổi. Giường bé kê theo hướng Đông, Đông Nam thích hợp cho những trẻ nhỏ hay ốm vặt bởi các hướng này có nguồn sinh khí luôn tươi mới nhưng lại có ánh nắng vào buổi sáng giúp trẻ có tinh thần thoải mái, phấn khởi >>> Những kiêng kỵ khi kê giường ngủ
  • Giường ngủ nên chọn đầu giường tựa tường và kê theo hướng Nam Bắc thuận theo từ trường trái đất, hướng này sẽ giúp gắn kết tình cảm giữa bé và các thành viên trong gia đình.

dat-giuong-ngu-hop-phong-thuy

Đối với phòng ngủ của trẻ, chiếc giường là vật quan trọng, bạn cũng nên chọn lựa những màu sắc, hình ảnh cũng như thiết kế của chiếc giường sao cho phù hợp với lứa tuổi của trẻ để trẻ phát triển tốt nhưng vẫn giữ được sự hồn nhiên vui tươi như đúng lứa tuổi.

Nguồn: http://kientrucsuvietnam.vn/phong-thuy/huong-ke-giuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *