Chọn cách kê giường ngủ trong phòng thế nào tốt nhất?

Có được cách kê giường ngủ trong phòng tốt bạn sẽ mang lại được nhiều điều lành cũng như tránh được bệnh tật tai ương cho cả gia đình của mình không phạm phải những kiêng kỵ hay điều cấm trong phong thủy giường ngủ để tránh được những tai họa sẽ giáng xuống đối với gia đình của bạn và đồng thời đón những điều lành, những điều tốt đẹp nhất.

Có rất nhiều cách kê giường ngủ trong phòng được các gia đình áp dụng hoặc có thể là tự sáng tạo sao cho thích hợp nhất với không gian sống của họ cũng như mang lại những tiện lợi trong sinh hoạt sử dụng mà không gò bó theo bất cứ khuôn mẫu nào cả.

cách kê giường ngủ trong phòng

Vậy nên làm theo cách kê giường ngủ trong phòng nào là tốt nhất?

Cùng tham khảo 1 số lưu ý dưới đây về cách kê giường ngủ trong phòng biết đâu chúng lại phù hợp với bài trí và diện tích cũng như phong cách thiết kế trong phòng ngủ của gia đình bạn.

Kê giường ngủ sát vào tường

Đây là 1 trong những cách kê giường phổ biến hiện nay, nó vừa có tác dụng giúp cho phòng ngủ của bạn gọn gàng hơn lại tiết kiệ diện tích hơn, thích hợp với những phòng ngủ bị giới hạn diện tích nhỏ hẹp.

Ngoài ra nên kê đầu giường sát vào tường để luôn mang lại cho người ngủ cảm giác an toàn có điểm tựa tránh các trường hợp đặt đầu giường chơi vơi giữa phòng khiến bạn ngủ hay giật mình, mơ thấy ác mộng, mơ thấy ma khiến ngủ không ngon giấc ảnh hướng tới sức khỏe cũng như tuổi thọ. Đây chỉ 1 trong số rất nhiều những kiêng kỵ khi đặt giường ngủ để tránh ảnh hưởng xấu.

Kê giường ngủ giữa phòng

Đây là cach kê giường theo phong cách hiện đại, vơi cách này thì giường ngủ tựa đầu vào tường ve 2 bên để trống mang lại sự tiện lợi khi mà bạn có thể tiếp xúc với giường từ nhiều phía khác nhau trong phòng, nội thất trong phòng cũng dễ sắp đặt hơn khi lấy giường là trung tâm.

Bạn sẽ có nhiều y tưởng trang trí giường ngủ hơn khi thiết kế với cách kê giường ngủ trong phòng này.

Giường ngủ không chân

Với thiết kế giường lại mang lại sự hiện đại trẻ trung được các gia đình trẻ yêu thích mà vẫn có thể di chuyển giường ra vị trí khác nếu bạn không thích điều này mang lại không gian phòng ngủ vô cùng năng động và vô cùng mở do đó nó ngày càng được người Việt ưa chuộng.

Những lưu ý trong vấn đề kê giường ngủ

Kê giường ngủ tưởng chừng dễ dàng nhưng thực sự không hề dễ bạn phải lưu ý từng chút một tới vấn đề phong thủy: hướng kê giường, thời gian ngày giờ kê giường mua giường, vị trí đặt giường…có như vậy mới có thể an tâm để có được giấc ngủ ngon lành.

>>> Tìm hiểu cách kê giường ngủ theo phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *