Mách nhỏ bạn cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ

Cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ trong phòng ngủ thông thường sẽ có bàn trang điểm, tủ quần áo và tối thiểu sẽ có 1 chiếc gương đủ lớn để phục vụ cho các nhu trang điểm, chỉnh tề quần áo là nhu cầu vô cùng cần thiết đối với các gia đình hàng ngày. Tuy nhiên gương nếu không biết sắp xếp hợp lý cũng gây ra những xui xẻo và bạn cần phải biết cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ.

Tuy nhiên có thể do vô tình hoặc vô ý mà rất nhiều gia đình để gương chiếu thẳng vào đầu giường, theo phong thủy và quan niệm của người Việt Nam thì vấn đề gương chiếu thẳng vào đầu giường có thể gây ra sự bất hòa cho mối quan hệ vợ chồng và các mối quan hệ xã hội, hình bóng người trong gương giống như người thứ 3 xen ngang tình cảm vợ chồng hoặc vợ chồng hay cãi vã, xảy ra xô xát không mong muốn.

>>> Các quan điểm về nơi đặt giường ngủ theo phong thủy

Cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ đơn giản nhất

Mặt khác đối với những cặp vợ chồng đang có em bé nếu như có gương chiếu vào giường sẽ gây ra các vấn đề về thai nhi như yếu thai, xảy thai do gương chưa nhiều tà khí ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng mẹ.

Nhiều người còn cho rằng chính chiếc gương chiếu thẳng vào đầu giường là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng mất ngủ do khiến người nhìn vào gương thấy bóng mình trong gương và giật mình tỉnh giấc hoặc ngủ trong tình trạng lo âu thấp thỏm sợ sệt.

Chính vì những tác động không tốt của gương đối với phong thủy giường ngủ mà cần phải có các cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ để xua đuổi những vận hạn đen đủi xui xẻo.

cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ (2)

Nên có cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ như thế nào?

Với những vấn đề quy phạm về nguyên tắc phong thủy đều có những cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ để hạn chế những tác động xấu từ quan niệm phong thủy.

Còn rất nhiều sự bất tiện và bất lợi từ chính chiếc gương đối diện thẳng vào giường gay ra cho gia chủ và cuộc sống vợ chồng do đó cách tốt nhất đó là bạn nên di chuyển bàn trang điểm hoặc tủ quần áo có chứa gương ra vị trí khác tuyệt đối không hướng vào đầu giường.

hóa giải gương chiếu vào giường ngủ (3)

Nếu như diện tích phòng ngủ quá hạn hẹp không thể di chuyển gương đi hướng khác thì bạn nên sử dụng rèm để ngăn việc nhìn vào gương hay gương chiếu vào giường hoặc dùng khăn phủ lên gương vào buổi tối.

Hoặc bạn có thể tận dụng các tấm vách ngăn để ngăn cách các vị trí giường và gương giảm thiểu tối đa tác động của chiếc gương đối với người nằm trên giường.

Với những biện pháp cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ này chắc chắn sẽ làm giảm sát khí của chiếc gương đối với gia chủ đồng thời tạo ra không gian mới giảm đi sự nhàm chán đối với phòng ngủ của vợ chồng.

>>>Xem thêm: Những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *