Cách để giường trong phòng ngủ chuẩn theo phong thủy

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi thư giãn sau cả ngày dài làm việc, học tập, chỉ cần có cách để giường trong phòng ngủ hợp lý đúng cách có thể mang lại sức khỏe tốt cho cả bạn và gia đình mình đồng thời chuẩn teo phong thủy để có thể mang lại nhiều may mắn cho toàn gia đình bạn.

Vậy cần có cách để giường trong phòng ngủ như thế nào là tốt và hợp lý nhất với bài trí nội thất của toàn bộ căn nhà, nội thất phòng ngủ cũng như mang lại được nhiều niềm vui và may mắn nhất cho gia chủ, cho cả gia đình bạn bè và người thân yêu của mình?

cach-de-giuong-trong-phong-ngu

Bài viết dưới đây với 4 lời khuyên vô cùng hữu ích về cách để giường trong phòng ngủ có thể giúp bạn có được không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời này nhé!

Theo vietnamnet.vn

Cách để giường trong phòng ngủ chuẩn theo phong thủy

Giường ngủ đặt trong phòng ngủ cần yên tĩnh và trong lành

Hàng ngày trong mái ấm của bạn có rất nhiều hoạt động sinh hoạt khác nhau khi mà mọi người  sum vầy buổi tối đông đủ tại nhà. Nếu căn nhà của bạn hơi hạn hẹp thì có thể nó sẽ tạo ra tiếng ồn cho phòng ngủ đồng thời ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

Do vậy mà cần đặt giường ngủ tại những không gian yên tĩnh tránh các hoạt động sinh hoạt làm ảnh hưởng tới giấc ngủ, giường ngủ cần tránh xa khu vực bếp, lối cầu thang đi lại, phòng khách…

cách để giường trong phòng ngủ (2)

Giường ngủ cần được dọn dẹp xung quanh ngắn nắp gọn gàng

Những thiết bị điện tử sẽ rất có hại co sức khỏe cũng như tinh thần và chất lượng giấc ngủ, trí não của bạn do đó giường ngủ cần đặt tránh xa ti vi, bộ phát wifi, những vật có chứa sóng từ. 2 bên giường và gầm giường luôn sạch sẽ thông thoáng và tạo được sự thoải mái, không khí trong lành trong phòng ngủ.

Cách để giường trong phòng ngủ là đặt đúng vị trí thích hợp

Để cơ thể có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe thì giường cần được bài trí với các món đồ nội thấ khac hài hòa hợp lý cũng như tránh bị tác động bên ngoài, tạo điều kiện tốt nhất cho chất lượng giấc ngủ  của gia chủ.

Giường cần đặt đúng vị trí, hướng hợp với bản mệnh, hợp với tuổi của chủ nhân giường để có thể mang lại may mắn, niềm vui.

cách để giường trong phòng ngủ (1)

Lựa chọn giường ngủ cẩn thận.

Giường ngủ gắn liền với một đời người do vậy mà giường không những mang lại sự may mắn, mà còn mang lại cảm giác an toàn, không quá cứng nhọn, khôn quá cao hay quá thấp, thường ưu tiên giường gỗ tự nhiên hơn để tránh mang lại nhiều âm tính khi giường là kim loại.

Ngoài ra còn rất nhiều cách để giường trong phòng ngủ theo phong thủy khác nữa mà bạn cần lưu tâm để có được cuộc sống  với sự thuận lợi và may mắn.

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *