Lưu ý về cách bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy

Bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình bạn cũng như mang tới sức khỏe tốt cho chính chủ nhân của chiếc giường. Theo cha ông ta từ xưa tới nay bất cứ món đồ vật nào cũng đều mang 1 ý nghĩa phong thủy rất riêng ảnh hưởng ít nhiều tới đời sống của chúng ta và chiếc giường ngủ cũng vậy.

bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy (1)

Giường ngủ thoải mái, thoáng mát êm ái giúp xua tan đi những mệt mỏi xô bồ của cuộc sống bên ngoài khi bạn ngả lưng một chút lên chiếc giường quen thuộc thân yêu. Chính sức mạnh lạ kỳ của các nguyên tắc từ cách bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy có thể mang lại được sự thư giãn thoải mái nhất, những cảm xúc thăng hoa cho cuộc sống mới của cặp vợ chồng mới cưới, chính nơi đây là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp về mái ấm hạnh phúc với những may mắn, niềm vui trong cuộc đời.

Những lưu ý về cách bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy

Làm việc gì cũng vậy chỉ cần chú ý tìm hiểu và quan sát thật kỹ những yếu tố xung quanh, những yếu tố tác động tới nó cũng có thể khiến cuộc sống của bạn thêm hoàn hảo, may mắn, tài lộc sẽ ào ào kéo tới với gia đình bạn.

Bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy cần đặc biệt những lưu ý sau đây để có thể xua đuổi tà khí, âm khí ảnh hưởng.

bo-tri-giuong-ngu-thuan-theo-phong-ngu

Đặt giường ngủ đúng theo phong thủy

Đối với vợ chồng mới cưới thì giường ngủ cần đặt đúng vào cung tình duyên để vun vén hạnh phúc, giữ lửa cho mối quan hệ vợ chồng, tránh bị kẻ khác phá hoại đồng thời con cháu đầy đàn gia đình hạnh phúc.

Tránh để hướng đầu giường hướng ra cửa sẽ ảnh hưởng tới trí não của gia chủ, thường xuyên mắc các bệnh về não bộ như đâu đầu, đau nửa đầu…

Vị trí giường ngủ tốt nhất đó là nên đặt vào cung mệnh may mắn của gia chủ, điều này có ý nghĩa thúc đẩy công việc trôi chảy, mọi việc thuận lợi như ý muốn.

bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy (2)

Giường ngủ tránh đặt dưới dầm nhà, gần cầu thang đi lại với nhiều tiếng động ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy hài hòa với diện tích phòng

Nếu như phòng ngủ đã chật hẹp lại còn quá chật chội và nhiều đồ đạc như một mớ hỗn độn có thể gây ảnh hương tới tâm lý thoải mái của gia chủ, ảnh hưởng tới tính cách cũng như giấc ngủ, theo khoa học nghiên cứu những người ngủ trong phòng bừa bộn thường nóng tính hơn người có phòng ngủ gọn gàng ngắn nắp.

Ngoài ra thì có thể bạn chưa biết trong phòng ngủ các luồng không khí, sinh khí luôn luân chuyển giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng việc bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy cũng là cách giúp cho cơ thể hồi phục sức khỏe nhanh nhất.

Tham khảo thêm: Những ưu điểm tuyệt vời của giường có hộc kéo hot nhất năm 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *